An toàn
Chính hãng
Tư vấn tận tâm

Trò chơi con tem

Còn hàng
858.000₫
Mô tả đang cập nhật
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0966908228
Bảo hành: Đang cập nhật

Trò chơi tem được sử dụng để cộng, trừ, nhân và chia.

Bộ này bao gồm tiêu đề số bằng gỗ, quầy và con ky.

Nó đi kèm trong một hộp gỗ có nắp.

Sau khi được giới thiệu với hệ thập phân bằng cách sử dụng Vật liệu hạt cườm vàng, trò chơi tem số cung cấp cơ hội thực hành cá nhân trong các hoạt động cộng, trừ, nhân và chia. Trong một bước hướng tới sự trừu tượng, số lượng và ký hiệu của hệ thập phân được kết hợp và được đại diện bởi mỗi tem.
Hộp gỗ có sáu ngăn chứa gạch gỗ màu xanh lá cây, xanh dương và đỏ được dán nhãn 1, 10, 100 và 1000 và các thanh và ngăn bằng gỗ.

Kích cỡ : 5cm x 18cm x 29.5cm

- Mira là Công ty thiết kế và sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em thông minh và an toàn có đội ngũ cố vấn là chuyên gia giáo dục Montessori và Stem đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
- Các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em từ Mira Toys đều là thiết kế độc quyền, hỗ trợ cho sự phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng phối hợp và khả năng tập trung của trẻ em.
- Mira sẽ gửi bổ sung/thay thế chi tiết sản phẩm cho khách nếu khách kiểm tra, chụp hình/quay lại video và báo tới Mira trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng về chi tiết bị thiếu hoặc lỗi, tới:
Zalo: 0966.90.8228
Fanpage: https://www.facebook.com/mira.edu.vn 

- Mira tuyển CTV trên toàn quốc. Bạn muốn trở thành CTV của Mira - xin liên hệ tới 0966.90.8228 để được tư vấn thêm. Mira vui được trò chuyện và hợp tác cùng bạn!
-----
Địa chỉ liên hệ tới Mira:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
KHO CHÍNH: 323, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
XƯỞNG SẢN XUẤT: Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.