An toàn
Chính hãng
Tư vấn tận tâm

Hộp các hình vuông và chuỗi hạt cườm bình phương

Còn hàng
1.000.000₫
Mô tả đang cập nhật
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0966908228
Bảo hành: Đang cập nhật

Giáo cụ Montessori Hộp các hình vuông và chuỗi hạt cườm bình phương

Bao gồm: hộp 10 ngăn mỗi ngăn chứa sâu hạt cườm tương ứng 
Kích thước: 23 x 14,5 x 3,8 cm
Trọng lượng: 900g

Phương pháp giáo dục  montessori 

 Qua sự tiếp xúc trực tiếp và chơi với Bộ giáo cụ giúp bé sẽ  nhận biết màu sắc, hình  học, và kích thước và sự khác nhau giữa chúng

Bé chủ động chơi và sử dụng giáo cụ giúp bé tránh việc học 1 cách thụ động và nhàm  chán kém tập trung khi học triết lý Montessori của giáo dục là chủ trương "giáo dục không được chuẩn bị để đi học, nhưng để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai." Mục đích cốt lõi của giáo dục là giúp trẻ em phát triển đời sống tự nhiên và cải thiện. Cụ thể là cho phép trẻ em để có được thể chất , ý chí độc lập, suy nghĩ, tính cách, cải thiện tâm lý, trí tuệ và tinh thần.

- Mira là Công ty thiết kế và sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em thông minh và an toàn có đội ngũ cố vấn là chuyên gia giáo dục Montessori và Stem đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
- Các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em từ Mira Toys đều là thiết kế độc quyền, hỗ trợ cho sự phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng phối hợp và khả năng tập trung của trẻ em.
- Mira sẽ gửi bổ sung/thay thế chi tiết sản phẩm cho khách nếu khách kiểm tra, chụp hình/quay lại video và báo tới Mira trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng về chi tiết bị thiếu hoặc lỗi, tới:
Zalo: 0966.90.8228
Fanpage: https://www.facebook.com/mira.edu.vn 

- Mira tuyển CTV trên toàn quốc. Bạn muốn trở thành CTV của Mira - xin liên hệ tới 0966.90.8228 để được tư vấn thêm. Mira vui được trò chuyện và hợp tác cùng bạn!
-----
Địa chỉ liên hệ tới Mira:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
KHO CHÍNH: 323, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
XƯỞNG SẢN XUẤT: Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.