An toàn
Chính hãng
Tư vấn tận tâm

Hình vuông thập thức

Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0966908228
Bảo hành: Đang cập nhật

Hình vuông thập thức là một hộp đựng lớn với mười ngăn. Đáy của các ngăn được sơn cùng màu với các hình vuông hoặc hình chữ nhật trong ngăn. Học cụ hình vuông thập thức này miêu tả sự sử dụng có tính biểu tượng về màu sắc cho các con số.

Ngăn chia đầu tiên có 1 hình vuông màu đỏ. Ngăn chia thứ 2 có 1 hình vuông màu xanh lá và các hình chữ nhật để tạo thành 1 hình vuông khác cùng với hình vuông đỏ. Ngăn chia thứ 3 có 1 hình vuông màu hồng và các hình chữ nhật khác để tạo thành hình vuông cùng với những hình vuông và hình chữ nhật đã tạo thành hình vuông trước đó. Cùng cách như vậy cho tất cả các ngăn chia có hình vuông và các hình chữ nhật với các màu tương ứng của nó. Hình vuông thập thức hữu ích trong việc làm quen vói màu sắc và các con số.

Sản phẩm này sẽ giúp trẻ học cách nhận biết màu sắc và phát triển kỹ năng vận động tinh và tư duy. 

- Mira là Công ty thiết kế và sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em thông minh và an toàn có đội ngũ cố vấn là chuyên gia giáo dục Montessori và Stem đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
- Các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em từ Mira Toys đều là thiết kế độc quyền, hỗ trợ cho sự phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng phối hợp và khả năng tập trung của trẻ em.
- Mira sẽ gửi bổ sung/thay thế chi tiết sản phẩm cho khách nếu khách kiểm tra, chụp hình/quay lại video và báo tới Mira trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng về chi tiết bị thiếu hoặc lỗi, tới:
Zalo: 0966.90.8228
Fanpage: https://www.facebook.com/mira.edu.vn 

- Mira tuyển CTV trên toàn quốc. Bạn muốn trở thành CTV của Mira - xin liên hệ tới 0966.90.8228 để được tư vấn thêm. Mira vui được trò chuyện và hợp tác cùng bạn!
-----
Địa chỉ liên hệ tới Mira:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
KHO CHÍNH: 323, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
XƯỞNG SẢN XUẤT: Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.