An toàn
Chính hãng
Tư vấn tận tâm

Thẻ định danh cho con ky phân số lớn

Hết hàng
124.000₫
Mô tả đang cập nhật
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0966908228
Bảo hành: Đang cập nhật

Thẻ định danh cho con ky phân số lớn cung cấp cho trẻ toàn bộ cấc kiến thức về phân số bao gồm: thuật ngữ, tính tương đương, mặt số học, chuyển đổi giữa phân số và số thập phân, phép đo góc.

Sản phẩm bao gồm các thẻ chứa một hình tròn, một nửa vòng tròn, một phần ba, một phần tư, một phần sáu và một phần tám. Tất cả các hình ảnh được đánh dấu bằng các phân số. Toàn bộ vòng tròn có đường kính khoảng bốn inch..

Bộ này có thể được sử dụng như một bộ điều khiển cho trò chơi phân số và để dạy các phương trình cộng phân số ban đầu.

- Mira là Công ty thiết kế và sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em thông minh và an toàn có đội ngũ cố vấn là chuyên gia giáo dục Montessori và Stem đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
- Các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em từ Mira Toys đều là thiết kế độc quyền, hỗ trợ cho sự phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng phối hợp và khả năng tập trung của trẻ em.
- Mira sẽ gửi bổ sung/thay thế chi tiết sản phẩm cho khách nếu khách kiểm tra, chụp hình/quay lại video và báo tới Mira trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng về chi tiết bị thiếu hoặc lỗi, tới:
Zalo: 0966.90.8228
Fanpage: https://www.facebook.com/mira.edu.vn 

- Mira tuyển CTV trên toàn quốc. Bạn muốn trở thành CTV của Mira - xin liên hệ tới 0966.90.8228 để được tư vấn thêm. Mira vui được trò chuyện và hợp tác cùng bạn!
-----
Địa chỉ liên hệ tới Mira:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
KHO CHÍNH: 323, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
XƯỞNG SẢN XUẤT: Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.