An toàn
Chính hãng
Tư vấn tận tâm

Hộp đựng que tính

Hết hàng
259.000₫
Mô tả đang cập nhật
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0966908228
Bảo hành: Đang cập nhật

Kích thước: 26x18cm

Chất liệu: gỗ

Bộ sản phẩm gồm : 2 khay bàng gỗ có in các số từ 0 đến 9 trong mỗi ngăn nhỏ và 45 que tính hình trụ bằng gỗ kèm hộp đựng.

  • Mục đích trực tiếp: Sản phẩm giúp bé học các số, biết thứ tự các số, có thể liệt kê số 
  • Mục đích gián tiếp: Phát triển đầu óc toán học, tăng khả năng phán đoán, tính tập trung và tính chính xác

HƯỚNG DẪN: 

Bước đầu tiên khi trình bày hoạt động Montessori này là đảm bảo trẻ làm quen với các chữ số được viết. Điều này được thực hiện bằng cách yêu cầu đứa trẻ gọi tên các con số, theo thứ tự số và một cách ngẫu nhiên.

Phần còn lại của bài thuyết trình rất đơn giản và chỉ liên quan đến việc khớp số lượng que tính với vị trí số tương ứng.

Cùng với các cọc tiêu, trẻ nhỏ sẽ sử dụng thêm các dải ruy băng, ống nhựa để gắn các cọc tiêu, phụ huynh có thể chọn các giáo cụ phù hợp dựa trên khả năng của con bạn.

 

- Mira là Công ty thiết kế và sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em thông minh và an toàn có đội ngũ cố vấn là chuyên gia giáo dục Montessori và Stem đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
- Các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em từ Mira Toys đều là thiết kế độc quyền, hỗ trợ cho sự phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng phối hợp và khả năng tập trung của trẻ em.
- Mira sẽ gửi bổ sung/thay thế chi tiết sản phẩm cho khách nếu khách kiểm tra, chụp hình/quay lại video và báo tới Mira trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng về chi tiết bị thiếu hoặc lỗi, tới:
Zalo: 0966.90.8228
Fanpage: https://www.facebook.com/mira.edu.vn 

- Mira tuyển CTV trên toàn quốc. Bạn muốn trở thành CTV của Mira - xin liên hệ tới 0966.90.8228 để được tư vấn thêm. Mira vui được trò chuyện và hợp tác cùng bạn!
-----
Địa chỉ liên hệ tới Mira:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
KHO CHÍNH: 323, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
XƯỞNG SẢN XUẤT: Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.