An toàn
Chính hãng
Tư vấn tận tâm

Bộ hạt cườm đầy đủ của tủ hạt cườm

Hết hàng
8.568.000₫
Mô tả đang cập nhật
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0966908228
Bảo hành: Đang cập nhật

Bộ hạt cườm của tủ toán (10 khối 1-10, 10 tấm 1-10, 10 dây thanh 1-10, 10 chuỗi dây 1-10

Giáo cụ này là một yếu tố chính của toán học và nó rất linh hoạt, nó có thể được sử dụng để thể hiện nhiều khái niệm toán học!

Các thanh hạt giúp đếm các hạt riêng lẻ, đối chiếu các đại lượng vật lý và cho thấy phép nhân liên quan đến phép cộng như thế nào. Sau này, các khái niệm toán học phức tạp hơn có thể được biểu diễn bằng cách sử dụng Hộp hạt thập phân.

Chất liệu: acrylic riêng lẻ được xâu trên dây đồng cứng.

- Mira là Công ty thiết kế và sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em thông minh và an toàn có đội ngũ cố vấn là chuyên gia giáo dục Montessori và Stem đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
- Các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em từ Mira Toys đều là thiết kế độc quyền, hỗ trợ cho sự phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng phối hợp và khả năng tập trung của trẻ em.
- Mira sẽ gửi bổ sung/thay thế chi tiết sản phẩm cho khách nếu khách kiểm tra, chụp hình/quay lại video và báo tới Mira trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng về chi tiết bị thiếu hoặc lỗi, tới:
Zalo: 0966.90.8228
Fanpage: https://www.facebook.com/mira.edu.vn 

- Mira tuyển CTV trên toàn quốc. Bạn muốn trở thành CTV của Mira - xin liên hệ tới 0966.90.8228 để được tư vấn thêm. Mira vui được trò chuyện và hợp tác cùng bạn!
-----
Địa chỉ liên hệ tới Mira:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
KHO CHÍNH: 323, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
XƯỞNG SẢN XUẤT: Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.