An toàn
Chính hãng
Tư vấn tận tâm

Bộ con ky phân số lớn

Hết hàng
1.347.000₫
Mô tả đang cập nhật
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0966908228
Bảo hành: Đang cập nhật

Bộ này bao gồm một khay gỗ cứng và bốn con skittle lớn, tượng trưng cho các ước của số nguyên,1, ½ , 1/3 , và ¼. Các mặt bên trong của mỗi con ky được sơn cùng màu, và khác với màu của các con ky còn lại.

Bộ con ky phân số lớn giúp trẻ ước lượng được 1/2, 1/3, 1/4. Tăng sự khéo léo của các đầu ngón tay, hỗ trợ cho việc cầm bút viết của trẻ sau này.

Bé cảm nhận và phân biệt được màu sắc, hình dạng và kích cỡ của các đồ vật khác nhau, tiếp thu kiến thức cơ bản của số học là phân số. Rèn luyện được tính kiên nhẫn, tập trung, sai và sửa lại.

- Mira là Công ty thiết kế và sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em thông minh và an toàn có đội ngũ cố vấn là chuyên gia giáo dục Montessori và Stem đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
- Các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em từ Mira Toys đều là thiết kế độc quyền, hỗ trợ cho sự phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng phối hợp và khả năng tập trung của trẻ em.
- Mira sẽ gửi bổ sung/thay thế chi tiết sản phẩm cho khách nếu khách kiểm tra, chụp hình/quay lại video và báo tới Mira trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng về chi tiết bị thiếu hoặc lỗi, tới:
Zalo: 0966.90.8228
Fanpage: https://www.facebook.com/mira.edu.vn 

- Mira tuyển CTV trên toàn quốc. Bạn muốn trở thành CTV của Mira - xin liên hệ tới 0966.90.8228 để được tư vấn thêm. Mira vui được trò chuyện và hợp tác cùng bạn!
-----
Địa chỉ liên hệ tới Mira:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
KHO CHÍNH: 323, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
XƯỞNG SẢN XUẤT: Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.