An toàn
Chính hãng
Tư vấn tận tâm

Tết dây

Hết hàng
526.000₫
Mô tả đang cập nhật
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0966908228
Bảo hành: Đang cập nhật

Kích thước: 29x9x4cm
Chất liệu: gỗ,

Bộ sản phẩm gồm : đế gỗ thân thiện với môi trường với ba sợi dây màu khác nhau có cùng chiều dài được gắn ở đầu.

Bảng Montessori bằng gỗ này rất phù hợp để học cách thắt bím. Nó làm cho trẻ hoạt động về Phối hợp các kỹ năng vận động và vận động tinh. Tất nhiên, một trong những mục đích rõ ràng của bảng Montessori Braiding này là sử dụng kỹ năng bện này cho những thử thách trong cuộc sống hàng ngày. Trên thực tế, tài liệu này cũng có thể được xem như một hoạt động sống thực tế theo phương pháp Montessori.

- Mira là Công ty thiết kế và sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em thông minh và an toàn có đội ngũ cố vấn là chuyên gia giáo dục Montessori và Stem đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
- Các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em từ Mira Toys đều là thiết kế độc quyền, hỗ trợ cho sự phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng phối hợp và khả năng tập trung của trẻ em.
- Mira sẽ gửi bổ sung/thay thế chi tiết sản phẩm cho khách nếu khách kiểm tra, chụp hình/quay lại video và báo tới Mira trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng về chi tiết bị thiếu hoặc lỗi, tới:
Zalo: 0966.90.8228
Fanpage: https://www.facebook.com/mira.edu.vn 

- Mira tuyển CTV trên toàn quốc. Bạn muốn trở thành CTV của Mira - xin liên hệ tới 0966.90.8228 để được tư vấn thêm. Mira vui được trò chuyện và hợp tác cùng bạn!
-----
Địa chỉ liên hệ tới Mira:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
KHO CHÍNH: 323, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
XƯỞNG SẢN XUẤT: Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.