An toàn
Chính hãng
Tư vấn tận tâm

Imbucare thả quả bóng len

Hết hàng
425.000₫
Mô tả đang cập nhật
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0966908228
Bảo hành: Đang cập nhật

Kích thước: 15x15x15cm

Chất liệu: gỗ

Bộ sản phẩm gồm : 1 hộp gỗ có lỗ (tròn hộp có khay ngăn kéo để kéo ra lấy quả bóng) cùng 1 quả bóng dệt kim

Giáo cụ này phát triển sự phối hợp giữa tay và mắt và gián tiếp cho phép trẻ trải nghiệm vật thể vĩnh viễn. Thực hành các chuyển động tay chính xác trong khi gửi thông tin đến não cũng như phát triển khả năng kiểm soát bàn tay, cổ tay và ngón tay - còn được gọi là “chuyển động tay tinh tế”. Với việc sử dụng lặp đi lặp lại giáo cụ này, trẻ sẽ học được cảm giác thành công như thế nào khi tự mình đạt được mục tiêu.

- Mira là Công ty thiết kế và sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em thông minh và an toàn có đội ngũ cố vấn là chuyên gia giáo dục Montessori và Stem đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
- Các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em từ Mira Toys đều là thiết kế độc quyền, hỗ trợ cho sự phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng phối hợp và khả năng tập trung của trẻ em.
- Mira sẽ gửi bổ sung/thay thế chi tiết sản phẩm cho khách nếu khách kiểm tra, chụp hình/quay lại video và báo tới Mira trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng về chi tiết bị thiếu hoặc lỗi, tới:
Zalo: 0966.90.8228
Fanpage: https://www.facebook.com/mira.edu.vn 

- Mira tuyển CTV trên toàn quốc. Bạn muốn trở thành CTV của Mira - xin liên hệ tới 0966.90.8228 để được tư vấn thêm. Mira vui được trò chuyện và hợp tác cùng bạn!
-----
Địa chỉ liên hệ tới Mira:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
KHO CHÍNH: 323, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
XƯỞNG SẢN XUẤT: Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.