An toàn
Chính hãng
Tư vấn tận tâm

Xô âm

Hết hàng
212.300₫
Mô tả đang cập nhật
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0966908228
Bảo hành: Đang cập nhật

Xô âm 29 chữ cái ĐƠN tiếng Việt (11 xô nguyên âm và 18 xô phụ âm)-không có đồ vật kèm theo

Kích thước: 10x10cm

Xô âm là một hoạt động nằm trong lĩnh vực ngôn ngữ của phương pháp học Montessori.

Giáo cụ xô âm được thiết kế là âm của các chữ cái tiếng anh và các đồ vật có âm tương ứng với các chữ cái trên xô âm. Các xô âm nguyên âm được kí hiệu bằng màu đỏ và xô âm phụ âm là màu xanh. Điều này không chỉ giúp trẻ có thể phát âm tiếng anh chính xác thông qua các đồ vật trong mỗi xô âm, mà còn ghi nhớ kí hiệu các âm của chữ cái bằng trực quan về màu sắc giúp trẻ học ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Trong xô âm có từ 5-8 đồ vật rất sinh động khiến trẻ tiếp nhận từ mới mà không hề gặp khó khăn với bài học ba bước (giới thiệu đối tượng, chỉ được ra đối tượng, trả lời câu hỏi) rất quan trọng trong Montessori.

- Mira là Công ty thiết kế và sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em thông minh và an toàn có đội ngũ cố vấn là chuyên gia giáo dục Montessori và Stem đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
- Các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em từ Mira Toys đều là thiết kế độc quyền, hỗ trợ cho sự phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng phối hợp và khả năng tập trung của trẻ em.
- Mira sẽ gửi bổ sung/thay thế chi tiết sản phẩm cho khách nếu khách kiểm tra, chụp hình/quay lại video và báo tới Mira trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng về chi tiết bị thiếu hoặc lỗi, tới:
Zalo: 0966.90.8228
Fanpage: https://www.facebook.com/mira.edu.vn 

- Mira tuyển CTV trên toàn quốc. Bạn muốn trở thành CTV của Mira - xin liên hệ tới 0966.90.8228 để được tư vấn thêm. Mira vui được trò chuyện và hợp tác cùng bạn!
-----
Địa chỉ liên hệ tới Mira:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
KHO CHÍNH: 323, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
XƯỞNG SẢN XUẤT: Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.