An toàn
Chính hãng
Tư vấn tận tâm

Sách Phương pháp Montessori nâng cao - Sự hình thành hoạt động tự chủ ở trẻ em

Còn hàng
330.000₫
Mô tả đang cập nhật
Loại:
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0966908228
Bảo hành: Đang cập nhật

"Đây là cuốn sách tổng hợp những lưu ý của Montessori cho giáo viên trong hoạt động giáo dục, để họ thông hiểu sự phát triển ở trẻ em từ các phản ứng/hoạt động tự phát đã dần chuyển hóa sang thành dạng hoạt động tự chủ như thế nào, từ đó có những hỗ trợ/can thiệp phù hợp.

Tác phẩm này cũng có thể xem như sự tóm tắt lại “sợi chỉ đỏ” xuyên suốt nhiều công trình khác của Montessori, khi trọng tâm của mọi công trình bà giảng giải đều hướng về một mối: khám phá và trình bày lại những chặng đường phát triển đi từ “tự phát” chuyển hóa dần sang “tự chủ” ở trẻ em. “Tự chủ” có nghĩa là đi từ tự nhiên hoang dại chuyển dần sang các dạng hình thành con người có tính tổ chức hóa/có tính văn hóa xã hội, và đương nhiên nó hoàn toàn khác với ý niệm về một sự “tự do” vô tổ chức – như nhiều người hoặc đã hiểu sai tinh thần của Montessori, hoặc hiểu đúng nhưng lại chưa thể khớp mạch giữa nhận thức lý thuyết và thực hành. Đây chính là công trình giúp chúng ta kéo lại khoảng hở ấy giữa lý thuyết và thực tiễn."

(Nguyễn Bảo Trung)

Mục lục:

Chương I Một khảo xét về đời sống của trẻ        
Chương II Cái nhìn tổng quan về một nền giáo dục hiện đại    
Chương III Những đóng góp của tôi cho khoa học thực nghiệm   
Chương IV Sự chuẩn bị của giáo viên     
Chương V Môi trường       
Chương VI Sự chú ý        
Chương VII Khả năng tự chủ ý muốn    
Chương VIII Trí tuệ      
Chương IX Sự tưởng tượng    

- Mira là Công ty thiết kế và sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em thông minh và an toàn có đội ngũ cố vấn là chuyên gia giáo dục Montessori và Stem đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
- Các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em từ Mira Toys đều là thiết kế độc quyền, hỗ trợ cho sự phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng phối hợp và khả năng tập trung của trẻ em.
- Mira sẽ gửi bổ sung/thay thế chi tiết sản phẩm cho khách nếu khách kiểm tra, chụp hình/quay lại video và báo tới Mira trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng về chi tiết bị thiếu hoặc lỗi, tới:
Zalo: 0966.90.8228
Fanpage: https://www.facebook.com/mira.edu.vn 

- Mira tuyển CTV trên toàn quốc. Bạn muốn trở thành CTV của Mira - xin liên hệ tới 0966.90.8228 để được tư vấn thêm. Mira vui được trò chuyện và hợp tác cùng bạn!
-----
Địa chỉ liên hệ tới Mira:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
KHO CHÍNH: 323, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
XƯỞNG SẢN XUẤT: Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.
 

Không có sản phẩm nào cùng loại