An toàn
Chính hãng
Tư vấn tận tâm

Bộ khung kim loại có giá

Còn hàng
2.784.000₫
Mô tả đang cập nhật
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0966908228
Bảo hành: Đang cập nhật

Kích thước: 70x16cm

Sản phẩm bao gồm: 2 khay. Mỗi khay chứa 5 khuôn hình dạng khác nhau. Một khay chứa khuôn hình dạng nét thẳng, 1 khay chứa khuôn hình dạng nét cong.

Việc sử dụng miếng lót kim loại này giúp tăng cường khả năng cầm nắm bằng 3 ngón tay và phối hợp với các chuyển động cần thiết của cổ tay.

Mười tấm lót kim loại và khung trên hai giá đỡ bằng gỗ dốc.

Hướng dẫn sử dụng 

  1. - Đặt khay tập viết và 3 cây bút chì có màu sắc khác nhau lên mặt bàn.
  2.  - Lấy miếng kim loại hình vuông màu đỏ đặt lên trang giấy trắng và hướng dẫn trẻ cầm bút chì màu vẽ 1 hình chữ nhật theo đường khuôn trong lòng hình vuông đỏ đó. 
  3. - Sau khi trẻ vẽ xong hình chữ nhật thì nhấc hình vuông đỏ ra.
  4.  - Sau đó, hướng dẫn trẻ cầm lấy miếng kim loại hình chữ nhật màu xanh đặt vào đúng vị trí của hình chữ nhật vừa được vẽ trên giấy lấy bút chì màu vàng tô lại.
  5.  - Sau đó lại nhấc miếng kim loại màu xanh ra và cho trẻ dùng bút chì màu xanh viết hoặc vẽ những gì trẻ muốn nhưng chỉ ở phía trong của hình chữ nhật vừa vẽ.

- Mira là Công ty thiết kế và sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em thông minh và an toàn có đội ngũ cố vấn là chuyên gia giáo dục Montessori và Stem đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
- Các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em từ Mira Toys đều là thiết kế độc quyền, hỗ trợ cho sự phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng phối hợp và khả năng tập trung của trẻ em.
- Mira sẽ gửi bổ sung/thay thế chi tiết sản phẩm cho khách nếu khách kiểm tra, chụp hình/quay lại video và báo tới Mira trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng về chi tiết bị thiếu hoặc lỗi, tới:
Zalo: 0966.90.8228
Fanpage: https://www.facebook.com/mira.edu.vn 

- Mira tuyển CTV trên toàn quốc. Bạn muốn trở thành CTV của Mira - xin liên hệ tới 0966.90.8228 để được tư vấn thêm. Mira vui được trò chuyện và hợp tác cùng bạn!
-----
Địa chỉ liên hệ tới Mira:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
KHO CHÍNH: 323, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
XƯỞNG SẢN XUẤT: Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.