An toàn
Chính hãng
Tư vấn tận tâm

Bộ Ghép cặp nhẵn nhám

Hết hàng
606.000₫
Mô tả đang cập nhật
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0966908228
Bảo hành: Đang cập nhật

Là bộ giáo cụ Montessori tuyệt vời dành cho trẻ. Bởi lẽ trẻ em luôn khám phá, tìm hiểu qua đôi tay. Với bộ đồ chơi này trẻ sẽ cảm nhận độ mịn, độ nhám rất rõ ràng. Mỗi khi tay sờ, não bộ phân tích và làm việc.

Trẻ dùng 2 ngón tay cảm nhận sự khác biệt giữa bề mặt nhám và bề mặt nhẵn trên tấm gỗ . Trẻ sẽ liên hệ với cảm giác trên ngón tay ở 2 tấm bảng để ghép chính xác 2 mặt bảng với nhau

  Mục đích trực tiếp của bài tập: tập cử động nhẹ nhàng và rèn luyện xúc giác qua đôi bàn tay
 Mục đích gián tiếp của bài tập: 
-Cử động nhẹ nhàng của cổ tay, ngón tay là bước đệm khi trẻ học cách di chuyển bút để tập viết
-Ngón tay di chuyển hết các sọc nhám - nhẵn xen kẽ theo trình tự trái sang phải cũng chính là chiều để viết chữ. Khoảng cách giữa mỗi sọc tạo cho trẻ thói quen cách đều các chữ cái khi tập viết sau này..

- Mira là Công ty thiết kế và sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em thông minh và an toàn có đội ngũ cố vấn là chuyên gia giáo dục Montessori và Stem đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
- Các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em từ Mira Toys đều là thiết kế độc quyền, hỗ trợ cho sự phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng phối hợp và khả năng tập trung của trẻ em.
- Mira sẽ gửi bổ sung/thay thế chi tiết sản phẩm cho khách nếu khách kiểm tra, chụp hình/quay lại video và báo tới Mira trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng về chi tiết bị thiếu hoặc lỗi, tới:
Zalo: 0966.90.8228
Fanpage: https://www.facebook.com/mira.edu.vn 

- Mira tuyển CTV trên toàn quốc. Bạn muốn trở thành CTV của Mira - xin liên hệ tới 0966.90.8228 để được tư vấn thêm. Mira vui được trò chuyện và hợp tác cùng bạn!
-----
Địa chỉ liên hệ tới Mira:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
KHO CHÍNH: 323, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
XƯỞNG SẢN XUẤT: Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.