An toàn
Chính hãng
Tư vấn tận tâm

Bảng kiểm soát Tủ hình học - Tiếng Anh

Còn hàng
286.000₫
Mô tả đang cập nhật
Số lượng:
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h) 0966908228
Bảo hành: Đang cập nhật

In màu trên giấy bìa, cán mờ, khổ A3

Kích thước: 42x27cm

Bảng kiểm soát cung cấp danh pháp cho các hình dạng hình học tạo thành một phần của tủ Hình học, giúp bồi dưỡng khả năng tập trung, kết hợp giữa chú ý quan sát và lắng nghe. Nâng cao ý thức về tính trật tự, khả năng làm việc độc lập.

Bảng kiểm soát tủ hình học đặc biệt hữu ích cho bé khi học về khái niệm hình không gian, các hình chiếu của hình khối trên mặt phẳng.
" Bảng kiểm soát tủ hình học - Tiếng Anh” giúp thầy cô trong các bài giảng về giác quan cho học sinh mầm non: có thể cùng học tập và trang trí xung quanh lớp học, nhận biết những hình ảnh, sắc thái hình khối thú vị cuộc sống xung quanh

- Mira là Công ty thiết kế và sản xuất đồ chơi, đồ dùng trẻ em thông minh và an toàn có đội ngũ cố vấn là chuyên gia giáo dục Montessori và Stem đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
- Các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng trẻ em từ Mira Toys đều là thiết kế độc quyền, hỗ trợ cho sự phát triển trí thông minh, sự tự tin, khả năng phối hợp và khả năng tập trung của trẻ em.
- Mira sẽ gửi bổ sung/thay thế chi tiết sản phẩm cho khách nếu khách kiểm tra, chụp hình/quay lại video và báo tới Mira trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng về chi tiết bị thiếu hoặc lỗi, tới:
Zalo: 0966.90.8228
Fanpage: https://www.facebook.com/mira.edu.vn 

- Mira tuyển CTV trên toàn quốc. Bạn muốn trở thành CTV của Mira - xin liên hệ tới 0966.90.8228 để được tư vấn thêm. Mira vui được trò chuyện và hợp tác cùng bạn!
-----
Địa chỉ liên hệ tới Mira:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
KHO CHÍNH: 323, Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
XƯỞNG SẢN XUẤT: Thôn Đồng Dâu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.